DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TỈNH LÂM ĐỒNG ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC VÀO SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA TỈNH

Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Tỉnh Lâm Đồng Đóng Góp Tích Cực Vào Sự Nghiệp Phát Triển Kinh Tế - Xã Hội Của Tỉnh

 

Odoo CMS - a big picture

Nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2021; nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021), chiều 12/10 tại thành phố Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình đối thoại và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh năm 2021 do đồng chí Trần Văn Hiệp - Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phạm S - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.


Phát biểu khai mạc đồng chí Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân với sự phát triển địa phương. Đồng thời nhấn mạnh, đội ngũ doanh nhân trong tỉnh ngày càng thể hiện tính năng động, điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh; tạo được nhiều sản phẩm mới có giá trị gia tăng cao; phát huy tinh thần dân tộc, ý thức trách nhiệm với xã hội; từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu sản phẩm, góp phần lan tỏa hình ảnh Lâm Đồng đến bạn bè quốc tế.


Cũng trong chương trình, với tinh thần cầu thị, xây dựng, thẳng thắn và trách nhiệm cao, tại phần đối thoại, UBND tỉnh và các sở, ngành đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình 12 ý kiến của các doanh nhân, doanh nghiệp và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.


Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2021), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp cũng gởi lời chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ đến cộng đồng doanh nhân trên cả nước: "...Non cao cũng có đường trèo. Đường dù hiểm nghèo vẫn có lối đi". Với sự hội tụ của trí tuệ, tài năng, tầm nhìn, bản lĩnh, lòng nhân ái và tinh thần yêu nước, tôi luôn tin rằng, mỗi doanh nhân sẽ vượt qua khó khăn, góp phần đưa đất nước phát triển bền vững..." và thay mặt lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp, doanh nhân nói chung và doanh nhân nữ nói riêng trên địa bàn tỉnh.


Hơn lúc nào hết, lãnh đạo tỉnh mong muốn cộng đồng doanh nghiệp , đội ngũ doanh nhân tích cực phối hợp với tỉnh, thường xuyên có những trao đổi, phản biện, giám sát, góp ý và phản ánh đến lãnh đạo tỉnh để kịp thời nắm bắt và khắc phục... đồng thời các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan chức năng phải triển khai thực hiện thực sự có hiệu quả các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp; xây dựng nền hành chính phục vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp, vì sự phát triển của doanh nghiệp...


Bế mạc Chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh đã tôn vinh và khen thưởng 45 doanh nghiệp, 38 doanh nhân đại diện cho hơn 11.000 doanh nghiệp, liên hiệp hợp tác xã, hợp tác xã và quỹ tín dụng nhân dân trong toàn tỉnh. Đây là những doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu có thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao trách nhiệm xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước. Đồng thời đây cũng là dịp khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, tạo ra các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có uy tín, chất lượng trên thị trường, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Lâm Đồng ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.


Theo - dalat info số 144.